สถาบันสอนทำเล็บแบบครบวงจร

ที่นี่ คุณจะพบคอร์สเรียนที่ครอบคลุม ตั้งแต่การทำเล็บพื้นฐานแบบมือใหม่ ไปจนถึงการทำเล็บแบบแอดวานซ์ สำหรับผู้ที่อยากยกระดับตัวเอง และร้านให้มีความแตกต่างจากร้านทั่วไป รวมทั้งยังมีคอร์สการตลาดสำหรับร้านทำเล็บ ตลอดจนความรู้การสอบวัดมาตรฐานช่าง สำหรับผู้ที่อยากได้รับการยอมรับในอาชีพ ไม่ว่าจะไปทำงานต่างประเทศ หรือเบิกทางไปสู่การเป็นผู้สอนทำเล็บ

คอร์สทั้งหมดมีเป้าหมายเพื่อให้คุณสามารถเติบโตไปเป็นช่างเล็บที่มีคุณภาพ มีเกียรติในอาชีพ สามารถเลี้ยงดูตัวเองและครอบครัวที่รักได้ มาเป็นช่างเล็บเงินล้านไปด้วยกันนะคะ

คอร์สเรียนพื้นฐานที่ช่างควรรู้

คอร์สทำเล็บสวยด้วยตัวเอง

เหมาะกับผู้ที่ต้องการทำเล็บตัวเอง อยากรู้จักอุปกรณ์ เพราะส่วนใหญ่ซื้ออุปกรณ์มาแล้วใช้ไม่เป็น สอนเตรียมหน้าเล็บแบบถูกวิธี ทาสีสวยด้วยตัวเอง การถอดเล็บเจลแบบถูกวิธี เล็บไม่พัง รวมถึงสอนเพ้นท์ลายง่ายๆ ที่ทำเองได้ การต่อเล็บพีวีซี
ใครอยากเป็นช่าง แต่ไม่แน่ใจตัวเอง ลงคอร์สนี้ดูก่อนได้ค่ะ แต่ไม่มีใบประกาศให้นะคะ
499

คอร์สเรียนเพ้นท์เล็บพื้นฐาน

เหมาะกับผู้ที่ต้องการจะเริ่มเข้าสู่วงการช่างเล็บ สอนตั้งแต่การเลือกซื้อ เลือกใช้อุปกรณ์ การเตรียมหน้าเล็บที่ถูกต้อง การเพ้นท์ลายพื้นฐานแบบต่างๆ ที่ช่างควรจะทำได้ ตลอดถึงการแกะลายเล็บ การประยุกต์ใช้อุปกรณ์ที่มี เพื่อสามารถทำลายตามสั่งของลูกค้าได้
1990

คอร์สเรียนตัดหนังทำสปา

การตัดหนังให้สะอาดคือหัวใจของการทำเล็บสวย เพราะเมื่อทำให้ขอบเล็บสวย ทาสีก็สวย ต่อเล็บก็ง่าย และยังเป็นบริการที่สร้างรายได้ได้มากที่สุดของร้าน แถมยังต้นทุนต่ำ ใช้อุปกรณ์น้อย ใครไม่ถนัดงานเพ้นท์ สมัครแค่คอร์สนี้ก็รับงานได้เลยเช่นกัน เพราะครูสอนทาสีเจลให้ด้วย นอกจากนี้ยังสอนรวมไปถึงการทำสปาพื้นฐาน สปาพาราฟิน ดูแลส้นเท้าแตก เล็บขบด้วย เกินคุ้มค่ะ
1990

คอร์สแอดวานซ์

คอร์สเคล็ดลับทาเล็บทน

ช่างบางคนเรียนเอง มาจากสื่อโซเชียลต่างๆ บางคนก็ครูพักลักจำ พอเกิดปัญหาก็ไม่รู้จะถามใคร คอร์สนี้ตอบคำถามสารพันปัญหาที่ทำให้เล็บไม่ทนพร้อมวิธีแก้ไขค่ะ รวมไปถึงแนวทางการเพิ่มรายได้จากการแก้ไขเล็บลูกค้า คอร์สนี้แต่มีใบประกาศนะคะ แต่ใครลงเรียนก็คือคุ้มมากจริงๆ
499

คอร์สเทคนิคใช้เครื่องเจียร

การใช้เครื่องมือช่วย ทำให้เราทำงานได้ดีขึ้น เร็วขึ้น สวยขึ้น เครื่องมือทุกอย่างมีทั้งประโยชน์และโทษ เพียงเราต้องใช้มันอย่างถูกวิธี คอร์สนี้สอนการเลือกซื้อเครื่อง ซื้อหัวเจียร การใช้งานอย่างคุ้มค่า การใช้หัวเจียรแบบต่างๆ ที่จะช่วยให้ย่นเวลาทำงาน ข้อควรระวังต่างๆ และอันตรายจากการใช้งานไม่ถูกต้อง ตลอดจนการทาเสริมหน้าเล็บสไตล์รัสเซีย
1990

คอร์สต่อเล็บอคลิลิค

อคลิลิค ประกอบด้วย น้ำยาโมโมเมอร์ที่มีกลิ่นฉุน ใช้ร่วมกับผงอคลิลิคที่มีหลากหลายสี ใช้พู่กันจุ่มน้ำยา มาแตะผง แล้วปั้นให้เป็นทรงเล็บ สามารถทำงานเล็บได้หลายแบบ ถ้าไม่แน่ใจว่าควรลงต่อเล็บคอร์สไหนดี แนะนำคลิกดูรายละเอียดก่อนค่ะ
1990

คอร์สต่อเล็บเจล

เจลต่อเล็บ ให้ความแววสวย ใสกิ๊ง เหมาะกับงานฝังแบบต่างๆ เจลต่อเล็บมีหลายแบบ หลายความหนืด ขึ้นอยู่กับงานที่จะเลือกทำค่ะ ถ้าไม่แน่ใจว่าควรลงต่อเล็บคอร์สไหนดี แนะนำคลิกดูรายละเอียดก่อนค่ะ
1990

คอร์สต่อเล็บโพลีเจล

โพลีเจลเป็นนวัตกรรมใหม่ ที่เอาข้อดีของเจลและอคคลิลิคมารวมกัน เกลี่ยได้ไม่แห้ง จนกว่าจะเข้าอบ ไม่มีกลิ่น ไม่ร้อนหน้าเล็บ ถ้าไม่แน่ใจว่าควรลงต่อเล็บคอร์สไหนดี แนะนำคลิกดูรายละเอียดก่อนค่ะ
1990

คอร์สดูแลเล็บขบผิดรูป

นวัตกรรมใหม่สำหรับวงการเล็บ การดูแลเล็บขบเล็บงุ้ม เล็บผิดรูปที่ไม่ต้องเฉือน แทง ตัดขอบข้าง แบบน่ากลัว ใช้หลักการดัดเล็บคล้ายการดัดฟันเข้ามาช่วย ดูเครื่องมือเฉพาะ ร้านเราจะดูมีมาตรฐาน น่าเชื้อถือ และทำเงินเพิ่มได้
1990

คอร์สเพ้นท์แอดวานซ์ สร้างมูลค่าความแตกต่างให้ร้านเรา

คอร์สเพ้นท์หินอ่อน

หินอ่อนยอดนิยม มีหลายเทคนิคมากค่ะ ครูรวมทุกเทคนิค และการใช้สีหลายๆ แบบมาสอน ให้คุณได้เลือกใช้ตามชอบ คลิกเพื่อดูลายเพิ่มเติมได้ค่ะ
1990

คอร์สเพ้นท์ดอกไม้

ดอกไม้กับผู้หญิงเป็นของคู่กันอยู่แล้ว ฆ่าไม่ตายจริงๆ ค่ะ คอร์สนี้เป็นดอกไม้กลีบซ้อนแบบมีเลเยอร์ เน้นงานหวานๆ ละมุน
1990

คอร์สเพ้นท์สีน้ำ

สีน้ำที่วาดรูปนี่แหละค่ะ เอามาประยุกต์ใช้กับสีเจลได้ สไตล์งานออกหวานๆ แนววินเทจนิดๆ ช่วงนี้ไต้หวันกำลังนิยมเลยค่ะ
1990

คอร์สเพ้นท์พู่กันแบน

งานนี้เน้นเทคนิคพู่กันค่ะ พู่กันแบนเป็นการเบลนสีเข้าด้วยกัน ใช้เทคนิคการบิดข้อมือช่วย งานยากอยู่ที่สีและพู่กันค่ะ สไตล์นี้เหมาะกับแนวจีน และยุโรปเลยค่ะ คลิกดูรูปเพิ่มได้นะ
1990

คอร์สเพนท์การ์ตูน

7 ตัวยอดนิยมที่ลูกค้าขอให้ทำเยอะที่สุดค่ะ พอได้งานพื้นฐานแล้ว นักเรียนเอาเทคนิคไปวาดตัวอื่นๆ ต่อได้เลยค่ะ ได้งานพื้นฐานแล้ว ต่อยอดเองได้เลยค่ะ
1990

คอร์สเพ้นท์เจ้าหญิง

คอร์สนี้ยากนะคะ แต่ช่างเล็บก็นิยมกันมาก คิดว่าคงท้าทาย ครูพยายามออกแบบให้ครบทั้ว 7 ตัวยอดนิยม และมีการวางหน้าที่แตกต่างกีนไป หน้าเอียงซ้าย เอียงขวา หน้าตรง ก้มหนา ฯลฯ ได้ฝึกกันหลายๆ แบบค่ะ เจอแบบอื่นได้ต่อยอดได้
1990

แบบฝึกวาดลายเถาว์

งานเลื้อยๆ นี่เจ้าสาวชอบนักค่ะ บางทีถ้าไม่เคยฝึกมาก่อนเลย จะงงว่าจะเลื้อยไปไหนดี แบบวาดนี้ครูซื้อลิขสิทธิมาจากช่างรัสเซียค่ะ มีทั้งหมด 13 แบบ เคลือบอย่างดี ใช้ซ้ำได้ วาดให้ฉ่ำเลยค่ะ
100

คอร์สการตลาดร้านทำเล็บ

E-Book 99 เทคนิคบริหารร้านทำเล็บ

งานเลื้อยๆ นี่เจ้าสาวชอบนักค่ะ บางทีถ้าไม่เคยฝึกมาก่อนเลย จะงงว่าจะเลื้อยไปไหนดี แบบวาดนี้ครูซื้อลิขสิทธิมาจากช่างรัสเซียค่ะ มีทั้งหมด 13 แบบ เคลือบอย่างดี ใช้ซ้ำได้ วาดให้ฉ่ำเลยค่ะ
399

คอร์สเทคนิคถ่ายและแต่งรูปให้สวยแพง

เทคนิคถ่ายและแต่งรูปให้สวยแพง เข้าใจวิธีถ่าย ก็แพงได้ ไม่ต้องซื้อโทรศัพท์แพง มือดำแต่งให้ขาวได้ แบบสีไม่เพี้ยน ใช้แอปไม่เยอะ ใช้งานง่าย มีเวลาเหลือไปทำอย่างอื่น
499

คอร์สการตลาดร้านทำเล็บ

สอนตั้งแต่เริ่มเปิดร้าน หากลุ่มลูกค้าของเรา สร้างความแตกต่างเพื่อหลุดพ้นสงครามราคา การวางแผนเรียกลูกค้าเข้าร้าน เก็บฐานลูกค้าไว้ในไลน์ การส่งข้อความหาลูกค้าแบบไม่โดนบล็อค การทำโฆษณา คอนเทนท์ผ่านช่องทางเฟสบุค ไอจี ติกตอก
1990

คอร์สความรู้ทฤษฎีสำหรับช่าง เพื่อสอน เพื่อสอบ คุยกับลูกค้าอย่างผู้เชี่ยวชาญ

คอร์สทฤษฎีช่างที่ไม่มีใครเปิดสอน

ทฤษฎีโครงสร้างเล็บ , ความรู้เรื่องน้ำยาเคมีต่างๆ, สารเคมีในร้านส่งผลอะไรบ้างต่อช่างและลูกค้า ,โรคของเล็บแบบไหนทำได้ แบบไหนห้ามทำ, กฎหมายเบื้องต้นที่ช่างเล็บควรรู้
1990

คอร์สความรู้ช่างระดับสูง

อิงตามหลักสูตร ISO/IEC 17024 เหมาะกับช่างที่จะไปสอบเป็นครู ช่างที่จะไปทำงานต่างประเทศ เน้นทฤษฎี เนื้อหาคล้ายคอร์สทฤษฎีช่าง แต่จุกกว่า เพิ่มความรู้เรื่องการเงิน เรื่องโรคเล็บเพิ่มเติม
1990

คอร์สติวสอบคุณวุฒิช่าง ระดับ 3,4

ยกระดับวิชาชีพช่างเล็บให้มีมาตรฐาน โดยองค์คุณวุฒิวิชาชีพ โดยมีรัฐบาลรับรอง ติวออนไลน์ สอบทฤษฎีและปฏิบัติ รับช่างที่มีประสบการณ์อย่างน้อย 2 ปี เท่านั้น
1990