เข้าสู่ระบบ

สมัครสมาชิก

เข้าสู่ระบบ

สมัครสมาชิก

onailli

เรียนทำเล็บทั้งที ต้องเรียนกับสถาบันที่กระทรวงศึกษาธิการรับรอง!!

สถาบันช่างเล็บเงินล้านสอนทำเล็บโดยเฉพาะแห่งแรกในภาคใต้ ที่มีหลักสูตรได้มาตรฐาน รับรองโดยกระทรวงศึกษาธิการ สอนโดยครูผู้มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี สอนทั้งทฤษฎีและปฏิบัติ เน้นทำได้จริง ฝึกรับลูกค้าจริง ทบทวนซ้ำได้ฟรีใน 1 ปี พร้อมแถมคอร์สออนไลน์ให้กลับไปทบทวนต่อ  

onailli

25/08/2021

ซื้อสียี่ห้ออะไรดีคะครู

#ซื้อสียี่ห้ออะไรดีคะครู คำถามยอดนิยมอีกเช่นเคยค่ะ กลับมาที่คำตอบเดิมค่ะ หากลุ่มลูกค้าให้เจอค่ะ ดูว่าลูกค้าหาของถูก หรือว่าหาของดี #อยากได้ราคากลางๆค่ะครู เลยถามกลับไปว่า่ราคากลางๆนี่เท่าไหร่คะ”ขวดนึงไม่เกิน 80 ค่ะ” OMG!! แบบนี้เรียกราคาล่างๆ ค่ะ.คืองี้ ที่เคยเจอมาสีเจลขวดนึงถูกสุดที่เคยเจอคือ 20 แพงสุดคือ 1300สำหรับครูกลางๆ คือราคา 300-500.”อ้าวครู!! แล้วหนูจะรู้ได้ไงว่าอันไหนดี พร้อมซื้อแล้วเนี่ย ไม่เกี่ยงราคา”อันนี้ครูไม่รู้จริงๆ เพราะสีที่ใช้มันอยู่ทีจริตช่างและเงินในกระเป๋าช่างเลยล่ะ  เลือกแบรนด์ที่ “ชอบ”อาจจะเลือกเพราะแบรนด์มีชื่อเสียง มีคนรีวิวเยอะ มีคอนเซปต์ในตัวสินค้า ซื้อเพราะเจ้าของแบรนด์ หรือเลือกเพราะครูๆๆ ใช้คืองี้ ครูเข้าใจแหละว่าเราก็พยายามที่จะหาสิ่งที่ดีให้กับลูกค้า ถ้าเรารู้สึกดีต่อแบรนด์ไหน เราไม่ว่าจะด้วยเหตุผลไหนที่เลือก นั่นคือเราพยายามใช้สิ่งที่ดีให้กับลูกค้า เพราะเรา “ชอบ” ไง เลยเลือก เราจะมีความภูมิใจที่จะเสนอสิ่งดีให้กับลูกค้า.เช่น แบรนด์นี้สีUSA ส่วนผสมดีไม่มีกลิ่น เราก็พูดได้เต็มปากว่าUSAนะคะลูกค้า ดี๊ดี หนูเลือกมาแล้ว เพื่อลูกค้านะคะ แต่ถ้าจริงๆแล้ว ซื้อของจีนมาบอกว่าUSA นี่ มันก็จะเฟคๆนะ แบบไม่จริงใจอะ ถามจริง กล้าพูดอ่อ….  เลือกแบรนด์ที่ “ใช่”คือส่องมาแล้ว ว่าร้านนั้นร้านนี้ใช้สีแบบนี้ๆๆ นี่แหละ ใช่เลย […]

onailli

25/08/2021

อยากเปิดร้านใช้ทุนเท่าไหร่คะ

#อยากจะเปิดร้านใช้ทุนเท่าไหร่คะ #นี่คือคำถามยอดฮิตที่มีที่ถามกันมาแบบวันเว้นวัน#ลูกค้าหนูกลุ่มไหนคะ #หนูจะทำที่ไหนคะ #หนูกะว่าจะตั้งราคาที่เท่าไหร่ หมายความว่าเราจะทำให้ใคร นร. นักศึกษา แม่บ้าน คนทำงาน อายุประมาณเท่าไหร่ ทำไมคะ มันต่างกันยังไง ก็ถ้าลูกค้าหนูเป็นนร. ราคาก็ไม่สูงมาก เน้นถูก ลายอลัง ถ้าลูกค้าคือคนทำงานที่มีกำลังจ่าย มองหาของดีมีคุณภาพ ลายเรียบๆ สุภาพ พอมองเห็นภาพมั้ยคะ ว่าพอเรารู้ว่าจะทำให้ใคร คำตอบมันก็จะตามมาเอง #แล้วสรุปว่าใช้เงินเท่าไหร่ครู???!!!……..คิดในใจแล้วตรูจะรู้ม๊ายยยยย แล้วมีตังในกระเป๋าเท่าไหร่ล่ะค๊า ราคาสีเจลมีตั้งแต่ ขวดละ 20 บ. ถึง 1300 บ. จะเลือกใช้ยี่ห้ออะไรมันก็อยู่ที่กลุ่มลูกค้าแหละค่ะ ว่าเค้ามองหาของดี หรือเค้ามองหาของถูกที่หนักๆเลยคือค่าแต่งร้าน ร้านกว้างกี่ตรม. ต้องติดแอร์ติดกระจกมั้ย (ประตูกระจกประมาณ 10000) ติดแอร์กี่ BTU (อันนี้ต้องถามช่างแอร์ เล็กๆ ก็ 13000) ลงอ่างแบบไหนอ่างธรรมดา ( อ่างล้างหน้าประมาณ 1000 ไม่รวมก๊อก) หรืออ่างน้ำวน (ประมาณ 7000) ลงเก้าอี้กีตัว เป็นเก้าอี้ธรรมดา (หาเอาตามงบ ดีๆ ก็ซัก 2000) […]

onailli

25/08/2021

Test Posts

What is Lorem Ipsum? Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry’s standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also […]

onailli

31/05/2021
error: Content is protected !!